ผู้เขียน หัวข้อ: โอเมก้าหาทุนให้นักศึกษาพยาบาล  (อ่าน 3033 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 8874
    • ดูรายละเอียด
โอเมก้าหาทุนให้นักศึกษาพยาบาล
« เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2010, 12:46:09 »
มุ่งมั่นช่วยเหลือสังคมในด้านต่าง ๆ โอเมก้า (ประเทศไทย) จึงได้ริเริ่มโครงการคอนสเตลเลชั่น ไรซิ่งสตาร์ ชาริตี้ จัดกิจกรรมเพื่อหารายได้สนับสนุนมูลนิธิต่าง ๆ ล่าสุด โอเมก้า โดย มร.คริสตอฟ    วิกเกอรี่ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิกองทุนการกุศลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีฯ โดย ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวณิช ประธานมูลนิธิกองทุนการกุศลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีฯ จัดงาน   “คอนสเตลเลชั่น ไรซิ่งสตาร์ อวอร์ด ชาริตี้บอล” งานเต้นรำการกุศล เพื่อหาทุนให้แก่นักศึกษาพยาบาลที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ซึ่งงานจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ห้องบอลลูม โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ
   
นอกจากความสนุกสนานที่ผู้มาร่วมงานได้รับจากการเต้นรำ ภายในงานยังมีการมอบ รางวัล “โอเมก้าอวอร์ด” ให้แก่บุคคลผู้ซึ่งอุทิศตนเพื่อพัฒนาสังคม และสร้างสาธารณประโยชน์ด้านต่าง ๆ ในปีนี้ มอบรางวัลให้แก่ รศ.ดร.ทัศนา บุญทอง บุคคลตัวอย่างที่สร้างชื่อเสียงให้แก่สาขาวิชาการพยาบาลศาสตร์และสาธารณสุข ศาสตร์ของไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และยังเป็นสตรีไทยคนแรกจากสาขาการพยาบาลศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์ที่ได้รับ โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้เป็นรองประธานวุฒิสภาคนที่ 2
   
ในค่ำคืนเดียวกันยังมีการประกาศผู้ชนะการประมูลชุดเครื่องประดับโอเมก้า “เซทน่า” อีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อหารายได้ ได้แก่ นภสร ประนิช ประมูลได้ในราคา 1.1 แสนบาท ซึ่งรายได้ดังกล่าวร่วมกับรายได้จากการจำหน่ายบัตรงานคอนสเตลเลชั่นฯ และจากการ จำหน่ายนาฬิกาคอลเลกชั่นคอนสเตลเลชั่นจากร้านโอเมก้าบูติคสยามพารากอนและเก ษรในช่วงเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา จะนำเข้าร่วมสมทบทุนการศึกษา “สมเด็จย่า 90” ในมูลนิธิกองทุนการกุศลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีฯ เพื่อเป็นทุนการศึกษาจำนวน 100 ทุน ให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป.

เดลินิวส์
29 พฤศจิกายน 2553