ผู้เขียน หัวข้อ: ค้นบ้านพัก-ไร่ “นายตำรวจแพทย์” พบอาวุธปืนอื้อ และศพถูกฝั่งดินอีก 1 ศพ  (อ่าน 1431 ครั้ง)

ABBA

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2105
  • ดูรายละเอียด

เพชรบุรี - ผบช.ภ.7 นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 200 นาย ค้นบ้านและขุดหาศพ 2 ผัวเมียที่สูญหายไปกว่า 3 ปีภายในบ้านพัก และไร่ของ “พ.ต.อ.นายแพทย์สุพัฒน์” แพทย์ รพ.ตำรวจ ผงะ! พบอาวุธปืนซุกอยู่ในบ้านกว่า 40 กระบอก และพบศพผู้เสียชีวิต 1 ศพถูกฝังดินไว้กลางไร่ เจ้าหน้าที่เร่งส่งพิสูจน์ว่าเป็นใคร
       
       เมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (20 ก.ย.) พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผบช.ภ.7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.จุตติ ธรรมมโนวานิช รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.สมบูรณ์ ฮวบบางยาง รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.วิรัช วัชรขจร ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบก.สส.ภ.7 ผู้อำนวยการตรวจค้น และ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ สุขแสวง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี ซึ่งเป็นพนักงานผู้มีชื่อในหมายค้น และเป็นหัวหน้าในการตรวจค้น พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมเดช ฐิตะวัฒนะสกุล รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.ไตรวิช น้ำทองไทย รอง ผบก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.สมเกียรติ แสวงสุข ผกก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.พิชัย ปกป้อง ผกก.สภ.ท่าไม้รวก ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 สนธิกำลังชุดตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ตำรวจชุดควบคุมฝูงชนกว่า 200 นาย และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานภาค 7 นำโดย พ.ต.อ.ธิติพงษ์ เศรษฐีสมบัติ รอง ผบก.สพฐ.7 และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี นำหมายค้นศาลจังหวัดเพชรบุรีเลขที่ 664/2555 ลงวันที่ 20 ก.ย.2555 โดยศาลเห็นมีเหตุสมควรให้ค้นสถานที่บริเวณบ้านของ พ.ต.อ.นายแพทย์สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ แพทย์ รพ.ตำรวจ ซึ่งอยู่บริเวณบ้านเลขที่ 65 และเลขที่ 225 หมู่ 2 ต.กลัดหลวง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี โดยมีนายแก้ว ซึ่งเป็นผู้ดูแลบ้านรับฟังหมายศาลขอตรวจค้น โดยมีพยานพื้นที่ 3 คน คือ นายกฤษ สมรมิตร ปลัด อบต.กลัดหลวง นายบังอาจ จันทร์ดี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 และนายสม แดงกล่ำ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ร่วมเป็นพยาน
       
       โดยจุดแรกได้เข้าทำการตรวจค้นภายในบ้านพักชั้นเดียว ที่ปลูกสร้างอยู่ติดกับถนนสายหลักของหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนยาวหลายขนาดรวม 30 กระบอกซุกซ่อนตั้งเรียงรายอยู่ในตู้เหล็กจนเต็มตู้ภายในห้องด้านในของตัวบ้าน และพบปืนพกสั้นหลายขนาด จำนวน 12 กระบอก 1 คันชัก โดยมีกระสุนอยู่ในรังเพลิงทุกกระบอก ที่ซุกซ่อนอยู่บนเบาะด้านหลังของรถยนต์ตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮช 3648 กทม.ที่มีคนนำมาจอดทิ้งไว้ภายในบ้านพักของ พ.ต.อ.นายแพทย์สุพัฒน์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา รวมอาวุธปืนที่ตรวจยึดทั้งสิ้น 42 กระบอก 1 คันชัก และค้นรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ภายในบ้านพักอีกจำนวน 2 คัน แต่ไม่พบหลักฐานใดๆ เพิ่มเติม
       
       จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำรถแบ็กโฮเข้าไปขุดบริเวณจุดที่พยานระบุว่าเป็นจุดฝังศพซึ่งอยู่ติดกับริมห้วยโคนกอไผ่กลางไร่ของ พ.ต.อ.นายแพทย์สุพัฒน์ ห่างจากบ้านพักหลังแรกประมาณ 200 เมตร และเมื่อรถแบ็กโฮตักลงไปลึกประมาณ 2 เมตร ก็ได้พบกับถุงปุ๋ย 2 ใบ โดยมีชิ้นส่วนของกระดูกโผล่ออกมาจากถุงทั้งสองสร้างความฮือฮาให้แก่ชาวบ้าน และญาติๆ ของผู้เสียชีวิตที่มามุงดูเหตุการณ์นับร้อยคน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานแพทย์จากโรงพยาบาลท่ายาง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี เพื่อตรวจสอบว่าเป็นกระดูกของมนุษย์หรือไม่
       
       จากการตรวจสอบพบว่าเป็นส่วนของมนุษย์ โดยถุงแรกเป็นชิ้นส่วนตั้งแต่กะโหลกจนถึงสะโพก และพบเสื้อลักษณะเป็นเสื้อคลุมที่มีซิปยาว 60 ซม. ส่วนอีกถุงพบกระดูกส่วนขาและส่วนเท้า ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการแยกชิ้นส่วนก่อนใส่ถุงแล้วนำมาฝัง โดยแพทย์ได้นำชิ้นส่วนมาต่อกันจนเป็นรูปร่างของโครงกระดูกมนุษย์ ที่มีรูปร่างเล็ก มีความสูง 160 ซม.หัวกะโหลกไม่มีรอยกระสุน และพบว่ากระดูกชายโครงหักหลายซี่ และจากการชันสูตรของแพทย์ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นโครงกระดูกของหญิง หรือชาย จึงได้นำส่งพิสูจน์ต่อสถาบันนิติเวช และจะตรวจ DNA เปรียบเทียบกับพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย ซึ่งคาดว่าไม่เกิน 3 วันจะสามารถรู้ผลการตรวจได้ว่า เป็นศพของนายสามารถ นุ่มจุ้ย และ น.ส.อรสา เกิดทรัพย์ ที่สูญหายไปเมื่อกว่า 3 ปีที่ผ่านมาหรือไม่
       
       จากนั้น ได้ทำการเคลื่อนย้ายรถแบ็กโฮเข้าไปขุดอีก 2 จุดอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นบริเวณโคนต้นกอไผ่ตามที่พยานระบุ และชี้จุดโดยมีการทำแผนที่ระบุจุดในการขุดค้นหา แต่ก็ไม่พบหลักฐานใดเพิ่มเติม ทั้งนี้ ได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก และเริ่มพลบค่ำ เจ้าหน้าที่จึงได้หยุดทำการค้นหา โดยในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ย.) จะดำเนินการค้นหาศพของผู้สูญหายที่คาดว่าน่าจะถูกฝังดินอยู่ในพื้นที่ของ พ.ต.อ.นายแพทย์สุพัฒน์ อย่างแน่นอน


      

               
      
   


      
   
      
   


      
   
      
   


      
         
               
      
   


      
   
      
   


      
   
      
   


      
         
               
      
   


      
         
         
               

      

SkyFairy2

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด
  • http://www.ovaleth.com
หากคุณกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ทันสมัยที่ผลิตรสชาติที่ดีและมีการผลิตควันไอน้ำได้มากแล้วละก็ คำตอบนั้นก็คือ elips-C ซึ่งเป็นรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามโดย ovale ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และในรุ่นของ elips-C นี้ก็มีการปรับปรุงการไหลของอากาศให้ดียิ่งขึ้น ภายในก็มีการปรับเปลี่ยนมาใช้ Atomiser แบบใหม่อีกด้วย ecab สารกัมมันตรังสี ควันบุหรี่มีสารโพโลเนียม 210 ที่มีรังสีอัลฟาอยู่ เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปอด บุหรี่ รายละเอียดเกี่ยวกับ PG ของต่างประเทศก็มีหลากหลายเช่น บุหรี่ไฟฟ้า นิโครติน ขนาด LOW ขวด 10CC เท่ากับบุหรี่ 2.5 ซอง  หากขวดนึงเราใช้ 2.5 วันครึ่งถือว่าได้นิโครติน  เท่ากับได้นิโครติน เท่ากับสูบบุหรี่จริงวันละซอง  กล่องเสียง ego c ส่วนแบตสมัยเก่าที่ตอนนี้น่าจะเลิกใช้ไปแล้ว คือ เมทัลไฮดรายด์ ซึ่ง "จำเป็น" จะต้องใช้ให้หมดเกลี้ยงก่อนแล้วจึงชาร์จ ถ้าไม่หมดจะต้องมีการ Discharge ให้มันหมดก่อน เพราะแบตชนิดนี้ สมมุติว่าเหลือ 30% แล้วนำไปชาร์จ (โดยไม่ discharge) มันจะจำว่า 30% คือตำแหน่งที่แบตหมด (บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ใช้แบตแบบนี้นะครับ ไม่ต้องกังวล)