ผู้เขียน หัวข้อ: สภาการพยาบาลเผยเร่งตรวจสอบ! คลิปสาวในชุดพยาบาลโชว์กระดกเบียร์แล้ว  (อ่าน 92 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 8874
    • ดูรายละเอียด
สภาการพยาบาลเผยเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว กรณีคลิปสาวแต่งชุดคล้ายพยาบาลนั่งดื่มเบียร์โชว์ในสถานที่คล้ายสถานพยาบาล หลังจากคนแห่แชร์ว่อนโซเชียลฯ ซึ่งสภาการพยาบาลจะดำเนินการแถลงข้อเท็จจริงเพื่อพิทักษ์สิทธิแห่งวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ต่อไป

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปผู้หญิงสวมชุดคล้ายเครื่องแบบพยาบาล นั่งอยู่ในสถานที่คล้ายสถานพยาบาล ในมือถือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และดื่ม ซึ่งบนโต๊ะมีอาหารมากมาย เหมือนกับกำลังอยู่ในงานฉลองเทศกาลปีใหม่ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากไม่เหมาะสมด้านสถานที่ และการใส่เครื่องแบบพยาบาลดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเช่นกันตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (2 ม.ค.) เพจ "สภาการพยาบาล" ได้ชี้แจงระบุข้อความว่า จากกรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลในสังคมออนไลน์เป็นวิดีโอคลิปและภาพบุคคลที่แต่งกายชุดพยาบาล กำลังดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสถานที่ทำงานเมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2566 นั้น

สภาการพยาบาลได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้ว และมอบหมายให้ผู้แทนสภาการพยาบาลประจำจังหวัดดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยเร็วที่สุด ซึ่งสภาการพยาบาลจะดำเนินการแถลงข้อเท็จจริง เพื่อพิทักษ์สิทธิแห่งวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ต่อไป

2 ม.ค. 2566 ผู้จัดการออนไลน์