ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเศร้า! สาวอังกฤษกำลังจะได้เป็นนักบิน แต่ถูกยุงกัดหน้าผากเสียชีวิต  (อ่าน 179 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 8874
    • ดูรายละเอียด
หญิงสาวชาวอังกฤษรายหนึ่งที่กำลังเป็นนักบินพาณิชย์ฝึกหัดเสียชีวิต หลังจากเธอถูกยุงตัวหนึ่งกัดหน้าผากในเบลเยียม รายงาน เผยในวันพุธ (7)

โอเรียนา เปปเปอร์ ถูกยุงกัดเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี2021 ขณะอยู่ในเมืองแอนต์เวิร์ปของเบลเยียม และเกิดอาการติดเชื้อเข้าเส้นเลือดในสมอง ตามรายงานของบีบีซี

ตามรายงานสืบสวนของศาล หญิงสาววัย 21 ปีรายนี้ ซึ่งถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉินหลังจากถูกยุงกัดใกล้ตาขวามีอาการตัวบวมและติดเชื้อ เธอได้รับยาปฏิชีวนะและถูกส่งกลับบ้าน แต่สองวันต่อมาแฟนของเธอพาเธอมาส่งที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเธอหมดสติ

สาวชาวเมืองซัฟโฟล์ครายนี้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ปี 2021 ห้าวันหลังจากถูกกัด สาเหตุของการเสียชีวิตคือเส้นเลือดอุดตันในสมองเนื่องจากการติดเชื้อแบคทีเรีย

เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเมืองซัฟโฟล์ค ไนเกล พาร์ซลีย์ อธิบายในรายงานสืบสวนว่า หญิงสาวรายนี้เสียชีวิตเนื่องจากการติดเชื้อเพราะถูกแมลงกัดที่บริเวณหน้าผาก เธอบอกว่า เธอไม่เคยเจอกรณีแบบนี้มาก่อนเลย

"มันเป็นความโชคร้ายอย่างเหลือเชื่อที่เกิดกับหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังมีอนาคตที่สดใจในหน้าที่การงาน"

บีบีซี รายงานว่า เปปเปอร์ผ่านการทดสอบภาคทฤษฎีของสายการบิน EasyJet ได้อย่างง่ายดายและเดินทางไปเบลเยียมเพื่อเริ่มการฝึกเพิ่มเติม

แฟนหนุ่มของเธอ เจมส์ กล่าวว่า พวกเขาทั้งคู่ถูกยุงกัดหลายครั้งตั้งแต่มาถึงเบลเยียมเมื่อเดือนพฤษภาคม แต่คนพื้นที่บอกว่า มันเป็นเรื่องปกติของที่นี่และเป็นในช่วงนี้ทุกปี เดอะ ซัน รายงาน

พ่อของเปปเปอร์ กล่าวว่า ลูกสาวของเขาชอบเดินทางกับเขาและพี่ชายของเธอ ซึ่งก็เป็นนักบินพาณิชย์ฝึกหัดเหมือนกัน

"เธอได้พบกับคนที่รัก เธอกำลังเป็นนักบินพาณิชย์ฝึกหัดและกำลังไล่ตามความฝันของเธอ" เขาพูดในระหว่างการไต่สวน

7 ก.ค. 2565  ผู้จัดการออนไลน์