ผู้เขียน หัวข้อ: ระดมกำลังค้นหา ผู้ป่วยวัย69 หายจากรพ. ญาติคิดว่ากลับบ้าน แต่ไม่พบตัว  (อ่าน 156 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 8874
    • ดูรายละเอียด
ผู้ป่วยหายจากโรงพยาบาล ญาติคิดว่าเดินทางกลับบ้าน แต่ไม่พบตัว ทางอำเภอปางมะผ้า ตำรวจ สภ.ปางมะผ้า และหลายหน่วยงาน รวมไปถึงชาวบ้าน

วันที่ 29 มิ.ย. 65 นายอเนก ปันทะยม นายอำเภอปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า ทางอำเภอปางมะผ้า โดยปลัดฝ่ายปกครองปางมะผ้า ฯ สนธิกำลัง อส.ปางมะผ้า กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปางมะผ้า นำโดย พ.ต.อ.สมบัติ แสงสว่าง ผกก.สภ.ปางมะผ้า , ชาวบ้านบ้านไร่ , บ้านสบป่อง , บ้านถ้ำลอด , จนท.ทหาร , จนท.ป่าไม้ , ปภ.อบต.สบป่อง หน่วยกู้ภัยปางมะผ้า ได้นำกำลังกว่า 100 คน ออกเดินทางค้นหาตัวนายจ่อ กมลนิมิต อายุ 69 ปี

สำหรับ นายจ่อ หายตัวไปจากห้องผู้ป่วยโรงพยาบาลปางมะผ้า เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ในตอนแรกญาติคาดว่าเดินกลับบ้านที่บ้านถ้ำลอด ต.ถ้ำลอด อ.ปางมะผ้า หรืออาจเดินอยู่ในบริเวณตลาดสบป่อง และหมู่บ้านใกล้เคียงนั้น ปัจจุบันยังไม่มีผู้ใดพบตัวนายจ่อ ทางอำเภอได้สั่งไปยังกำนันผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่บ้านในเขตพื้นที่ อ.ปางมะผ้า ให้แจ้งแก่ราษฎรในทุกพื้นที่ ให้ช่วยตรวจสอบ และสอดส่อง บุคคลที่เดินในหมู่บ้าน หรือบริเวณป่าใกล้กับตัวหมู่บ้าน หากพบตัวให้ทำการช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วนแล้ว

ผู้ป่วยที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาลปางมะผ้า เผยว่า นายจ่อ เดินมาพูดคุยกับตนว่าจะออกจาก โรงพยาบาลและหายดีแล้ว ก่อนหน้าที่จะเข้ารักษาตัวที่ รพ.ปางมะผ้า นายจ่อ ได้ดื่มสุราและเป็นลม จนลูกหลานได้นำตัวส่งมารักษาตัวที่ รพ. อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นได้ทะเลาะกับภรรยาและถูกขู่จะเลิก อาจจะทำให้เกิดความเครียดก็เป็นได้

28 มิย 2565
ข่าวสด