ผู้เขียน หัวข้อ: ญาติ 2 ฝ่ายฮึ่มหน้าห้องฉุกเฉิน เจอตร. มา 50 นาย เสียงอ่อยบอกมาเยี่ยมเฉยๆ  (อ่าน 117 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 8859
    • ดูรายละเอียด
ญาติ 2 ฝ่าย แห่กันมาห้องฉุกเฉิน หลังผัวเก่าผัวใหม่ มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน รพ.เห็นท่าไม่ดีโทรแจ้งตำรวจ ยกกำลังกันมา 50 นาย วัยรุ่นเสียงอ่อย บอกมาเยี่ยมเฉย ๆ

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 23 มิ.ย. 2565 ศูนย์วิทยุนครเชียงใหม่ รับแจ้งจากรพ.ใกล้หมอ ถนนเชียงใหม่-หางดง ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่ามีวัยรุ่นรวมตัวกันที่หน้าห้องฉุกเฉินจำนวนมาก เหตุมีญาตินำคนเจ็บถูกแทงและถูกตีมารักษาตัวอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน ตำรวจสภ.เมืองเชียงใหม่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ และสภ.แม่ปิง จำนวน 50 นาย สนธิกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มคนกว่า 20 คน ยืนอยู่หน้าห้องฉุกเฉิน ทางตำรวจจึงได้กันให้ออกห่างจากประตูซึ่งก็ไม่ได้มีท่าทีขัดขืน แต่งุนงงที่เห็นตำรวจมากันจำนวนมาก ทราบว่าพากันมาดูญาติที่ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในพื้นที่บ้านวังน้ำริน ต.สันผักหวาน อ.หางดง เท่านั้นไม่ได้มาก่อเหตุวุ่นวายแต่อย่างใด แต่ตำรวจยังไม่วางใจเพราะคู่กรณีก็ถูกตีศีรษะอาการสาหัสอยู่ในห้องฉุกเฉินเช่นกัน

จากการสอบถามทราบว่า คู่กรณีเป็นสามีเก่ากับสามีใหม่ ก่อนเกิดเหตุนางแดง (นามสมมุติ) ได้พาสามีใหม่มาที่บ้านสามีเก่าเพื่อจะขอพระหลวงพ่อทวดคืน แต่สามีเก่าไม่ให้จึงทะเลาะกัน สามีเก่าจึงผลักนางแดง ฝ่ายสามีใหม่ที่นั่งอยู่บนรถจยย. ก็ได้วิ่งเข้ามาช่วยโดยใช้มีดแทงสีข้างด้านซ้ายสามีเก่า ฝ่ายสามีเก่าก็หยิบท่อนไม้ตีเข้าศีรษะสามีใหม่หลายครั้งจนสลบ

นางแดง จึงได้นำสามีใหม่ส่งรพ.ใกล้หมอ ส่วนสามีเก่าญาตินำส่งรพ.หางดง แต่ทางรพ.หางดง ต้องรอหมอมาเย็บแผลทางญาติจึงขอนำส่งรพ.ใกล้หมอ โดยมีญาติกลุ่มใหญ่ที่ทราบข่าวต่างพากันเดินทางมาเยี่ยม เมื่อสามีเก่าและสามีใหม่มาอยู่โรงพยาบาลเดียวกันทางโรงพยาบาลจึงหวั่นว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นจึงรีบแจ้งตำรวจมาระงับเหตุจึงเกิดโกลาหนขึ้น

23 มิย 2565
ข่าวสด