ผู้เขียน หัวข้อ: ซัดมัวแต่โม้!ไปหาหมอฟันซี่ผุไม่ถอนดันไปถอนฟันดี  (อ่าน 66 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 8403
    • ดูรายละเอียด
หนุ่มเมืองคอนสุดเซ็ง ไปถอนฟันแต่หมอดันไปถอนฟันดี ฟันผุไม่ถอน สุดท้ายต้องเสียทั้งฟันและฟันผุ ซัดหมอมัวแต่โม้คุยกับลูกน้องเสียงลั่น ทำให้ไม่มีสมาธิจนทำให้คนไข้ต้องเสียฟันดีไป

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความลงในแฟนเพจประเทศคอน ระบุว่า ขออนุญาตแอดมินครับ ผมมีเรื่องมาเตือน เป็นอุทาหรณ์ คือ ว่าวันนี้ผมไปถอนฟันที่คลินิกแถวหลาดคูขวาง ไปถึงหมอก็สอบถาม ว่าฟันซี่ไหน บนหรือล่าง ผมก็บอกว่าฟันล่าง  

หมอถามว่าข้างซ้าย หรือขวา ผมก็บอกว่า ข้างขวา แล้วหมอก็ฉีดยาชาถอนเลย ถอนเสร็จหมอเอาฟันให้ผมแลตกลงถอนผิดซี่ ถอนฟันปกติที่ไม่ได้ผุของผมไป ถอนเอาฟันกรามกันหล่าว ถึงตกลงหมอถามว่าถอนเลยม้าย ชี้ที่จะถอนผมก็ว่าถอนเลยเพราะมันเจ็บบ่อยมากฟันมันผุแหว่งไปซีกนึงแล้ว

ตกลงถูกถอนสองซี่พ้น ถึงในขณะที่จะถอนฟันหมอหวางแต่อิโม้อิคุยกับลูกน้องเทือนเสียเหม็ดไม่มีสมาธิในการถอนฟันผมเลย ถึงฟันกรามที่ถอนผิดนั้นไม่ได้เจ็บไหรเลยฟันดีๆอยู่นิเท่าแต่มีหินปูนเกาะ พอให้แฟนไปขอฟันกรามมาดูหมอว่าใส่ขวดโหลรวมไปแล้ว ผมต้องเสียฟันกรามไปเปล่าๆคิดแล  ผมว่าหมอต้องละเอียดหวานี้ #ตรงข้ามตลาดคูขวางครับ

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่า หมอคงจัดโปร 1แถม 1 ครับ...

29 พฤศจิกายน 2564
https://www.dailynews.co.th/news/525208/