ผู้เขียน หัวข้อ: รวบสาวสอง “หมอกระเป๋า” เปิดห้องพักบริการฉีดโบทอกซ์ให้ลูกค้า  (อ่าน 22 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 7279
    • ดูรายละเอียด
MGR Online - ปคบ.วางแผนจับกุม “หมอกระเป๋าเถื่อน” โฆษณารับฉีดโบทอกซ์หน้าใสผ่านออนไลน์ แอบเปิดห้องพักให้บริการ คาคอนโดย่านหัวหมาก

วันนี้ (26 มี.ค.) พล.ต.ต.ณัฐศักดิ์ เชาวนาศัย ผบก.ปคบ.เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.4 บก.ปคบ.ได้ทำการสืบสวนสอบสวนคดีเกี่ยวกับการลักลอบประกอบกิจการสถานพยาบาลโดยผิดกฎหมาย รับฉีดยาเสริมความงามในสถานที่พักอาศัยของตนโดยโฆษณาหาลูกค้าทางออนไลน์ จึงได้ทำการสืบสวนและวางแผนให้สายลับติดต่อฉีดโบทอกซ์หน้าใสกับนายภัทรวดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ผู้ต้องหา ในราคา 3,500 บาท และได้นัดมาทำการฉีดที่ภายในห้องพักของผู้ต้องหา ที่คอนโดมิเนียมย่านหัวหมาก รามคำแหง เขตบางกะปิ กทม.

พล.ต.ต.ณัฐศักดิ์เผยอีกว่า ขณะผู้ต้องหากำลังจะฉีดโบทอกซ์ให้แก่สายลับ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงตัวทำการจับกุมและทำการตรวจค้นพบเข็มฉีดยาที่บรรจุยาโบทอกซ์พร้อมใช้จำนวน 3 เข็ม และกล่องยาโบทอกซ์ซึ่งไม่ขึ้นทะเบียนตำรับยา และของกลางอื่นซึ่งเป็นอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในการกระทำความผิดเกี่ยวกับการประกอบวิชาชีพเวชกรรมและการประกอบสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต จำนวน 14 รายการ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา “ประกอบกิจการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต, ดำเนินการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต, ประกอบวิชาชีพเวชกรรมโดยไม่ได้รับอนุญาต, ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต, ขายยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา” และนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปคบ. เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา รับว่าตนเองไม่ได้เป็นแพทย์แต่อย่างใด แต่มีความชอบเรื่องการเสริมความงาม และเห็นว่ามีรายได้ดีจึงโฆษณารับฉีดโบทอกซ์ให้ลูกค้าทั่วไป ทางสื่อสังคมออนไลน์ และลูกค้าแบบคนรู้จักบอกต่อ โดยลูกค้าจะมาฉีดโบทอกซ์ที่ห้องพักของตน

26 มี.ค. 2564    โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม