ผู้เขียน หัวข้อ: เศร้าสลด! ว่าที่ ผอ.รพ.ค่ายสมเด็จฯ วูบขณะออกกำลังกาย ก่อนเสียชีวิตกลางดึก  (อ่าน 24 ครั้ง)

story

  • Staff
  • Hero Member
  • ****
  • กระทู้: 7279
    • ดูรายละเอียด
พิษณุโลก - ว่าที่ ผอ.รพ.ค่ายสมเด็จฯ เสียชีวิตกะทันหันด้วยโรคหัวใจขาดเลือด หลังวูบขณะออกกำลังกาย ภรรยาพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.แล้ว แต่ยื้อไม่อยู่

วันนี้ (26 มี.ค.) พ.อ.พิเศษ นพ.อนุรัฐ ตันติจารุกร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อายุ 57 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก เมื่อเวลาประมาณ 24.00 น.ที่ผ่านมา ด้วยโรคหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน

ทั้งนี้ พ.อ.พิเศษ นพ.อนุรัฐ ได้ออกกำลังกายภายในค่ายเอกาทศรถ พิษณุโลก พร้อมภรรยาที่เป็นแพทย์ เมื่อเย็นวันที่ 25 มีนาคม 2564 แล้วเกิดอาการวูบ ภรรยาได้ช่วยปั๊มหัวใจแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก แต่ก็เสียชีวิตกลางดึกดังกล่าว โดยจะญาติได้นำร่างไปบำเพ็ญกุศลที่วัดคูหาสวรรค์ อ.เมืองพิษณุโลก มีกำหนดพิธีรดน้ำศพ วันที่ 26 มีนาคม เวลา 17.00 น. และสวดพระอภิธรรม เวลา 18.00 น.

ข่าวการเสียชีวิตของ พ.อ.พิเศษ นพ.อนุรัฐ ทำให้วงการแพทย์ ทหารและประชาชน ต่างอาลัยเป็นอย่างยิ่งที่สูญเสียนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก

อนึ่ง ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้นายทหารรับราชการสนองพระเดชพระคุณ ประกาศ ในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2564 ในลำดับที่ 172 ให้ พ.อ.พิเศษ นายแพทย์ อนุรัฐ ตันติจารุกร เป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ว่าที่ยศพลตรี

26 มี.ค. 2564  ผู้จัดการออนไลน์