ผู้เขียน หัวข้อ: พยาบาลสาวผวา แฟนหนุ่มรุ่นน้องจะผูกมัดเอาเป็นเมีย เขียนอาฆาตฝากไว้ที่ผนังบ้าน  (อ่าน 79 ครั้ง)

patchanok3166

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 281
    • ดูรายละเอียด
สาวพยาบาลผวาหนัก แฟนหนุ่มรุ่นน้องที่เพิ่งคบหาโมโหไม่เล่นด้วย ค้นเอาทรัพย์สินมีค่าในบ้าน แถมเขียนข้างฝาคู่อาฆาตจะเอาให้ตายอีกด้วย จนไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียวแล้ว


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ธ.ค.) เมื่อเวลา 22.00 น. ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 2 ถนนเทศบาลพัฒนา 1 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ของมีค่าหลายรายการ จึงได้เดินทางมาตรวจสอบ และได้พบ น.ส.ชุติญา อายุ 49 ปี มีอาชีพเป็นพยาบาลประจำศูนย์แลป พร้อมกับเชิญเจ้าหน้าที่เข้าไปดูหลักฐานการรื้อค้นของคนร้าย


น.ส.ชุติญา กล่าวว่า คนร้ายไม่ใช่ใครอื่นเป็นแฟนใหม่ที่เพิ่งคบหากันได้ไม่นานและอยู่ในระหว่างดูใจกัน เพราะฝ่ายชายอายุน้อยกว่ามากและเพิ่งพ้นทหารมาจึงยังไม่คิดอะไร แต่ฝ่ายชายพยายามที่จะเอาตนมาเป็นภรรยา และหลายครั้งพยายามที่จะผูกมัดตนเอาเป็นเมียให้ได้ จนตนเองต้องออกอุบายหลบออกจากบ้านหลายครั้ง


ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา ฝ่ายชายทะเลาะกับตนเพราะรู้ว่าตนไม่เล่นด้วยเป็นแน่ ถึงขนาดเอามีดไล่ฟันและบังคับตนจนต้องหลบเข้าห้อง รอจนได้โอกาสหนีออกจากบ้านหลายวัน ไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อนปล่อยให้ฝ่ายชายอยู่บ้านคนเดียว หลังกลับมาที่บ้านเพื่อจะมาดูบ้านเมื่อเห็นว่าฝ่ายชายไม่อยู่บ้านแล้ว


ตนจึงเข้าไปและพบว่าสิ่งของที่ตนหวงแหนและสะสมมา ทั้งชีวิตหลายรายการหายไป อีกทั้งงัดกรอบแบงก์ที่ข้างฝาไปด้วยแล้วก็เขียนคำขู่อาฆาตตนไว้ที่ข้างฝาอีกด้วย ตนจึงโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว พร้อมให้มาตรวจสอบทรัพย์สินที่หายไปจากในตู้ด้วย 


ทั้งนี้ พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา พนักงานสอบสวน ก็ได้ให้ผู้เสียหายเดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข เพื่อทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
17 ธ.ค. 61 sanook.com