ผู้เขียน หัวข้อ: โหดจัดรัสเซีย! หมอฉุนต่อยคนไข้ถึงตาย แค้นเตะพยาบาล  (อ่าน 571 ครั้ง)

story

 • Staff
 • Hero Member
 • ****
 • กระทู้: 8313
  • ดูรายละเอียด
 วานนี้ (9 ม.ค.) สื่อในอังกฤษและสหรัฐฯ ต่างเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่ระบุว่าเกิดขึ้นช่วงกลางดึกของวันที่ 29 ธันวาคม 2558 เวลาประมาณ 22.30น. ตามเวลาท้องถิ่นในเมืองเบลโกรอด (Belgorod) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศรัสเซีย ใกล้กับประเทศยูเครน
       
       ภาพเป็นภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ความยาวประมาณ 3.54 นาที เป็นภาพในห้องๆ หนึ่ง โดยแพทย์หนุ่มในชุดเสื้อสีน้ำเงินร่างกายสูงใหญ่กำยำเปิดประตูเข้ามาในห้อง ก่อนจะลากคนไข้ที่เปลือยท่อนบนที่คล้ายว่ากำลังนั่งตรวจโรคอยู่ ก่อนจะผลักชายคนดังกล่าวไปยังอีกห้องหนึ่ง และก้าวเข้าไปหมายจะทำร้ายต่อ แม้จะมีชายอีกคนเดินเข้าไปช่วยก็ถูกแพทย์หนุ่มรุมชกและเตะกลับเป็นการใหญ่ ก่อนที่แพทย์หนุ่มจะหันกลับมาปล่อยหมัดใส่ใบหน้าของชายเปลือยอกจนล้มแน่นิ่งไป
       
       หลังจากที่แพทย์หนุ่มในเสื้อสีน้ำเงินหันกลับไปจัดการกับชายอีกคนหนึ่ง โดยไม่รู้ว่าชายเปลือยอกหมดสติไปแล้ว อีกหลายนาทีต่อมาคนในห้องดังกล่าวจึงทราบว่ามีคนนอนแน่นิ่งไป และกว่าที่จะเข้าช่วยชีวิตก็สายเกินไปเสียแล้ว
       
       วิดีโอดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ในยูทิวบ์ สื่อสังคมออนไลน์และโทรทัศน์ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยชายเสื้อน้ำเงินคนดังกล่าวถูกตั้งฉายา "หมอนักมวย (The Boxer Doctor)" ส่งผลให้ทางการรัสเซียต้องสั่งให้มีการดำเนินการสอบสวนโดยด่วน ซึ่งคณะกรรมการสอบสวนของเบลโกรอดได้เผยแพร่แถลงการณ์ระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2558 โดยแพทย์หนุ่มคนดังกล่าวก่อเหตุขึ้น เพราะก่อนหน้านั้นผู้ตายเตะพยาบาลระหว่างการรักษา
       
       "สาเหตุของการตายของเหยื่อนั้นเกิดจากบาดแผลที่กะโหลกและสมอง จากการถูกกระแทกอย่างรุนแรงบริเวณศีรษะด้านหลังที่กระทบกับพื้น" คณะกรรมการสอบสวนระบุ พร้อมกันนั้นสื่อรัสเซียได้เปิดเผยว่าแพทย์หนุ่มผู้ก่อเหตุนั้นคือศัลยแพทย์นาม Ilya Zelendinov ส่วนคนไข้ผู้เคราะห์ร้ายนั้นคือ Yevgeny Bakhtin วัย 56 ปี
       
       จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้แพทย์หนุ่มถูกไล่ออกจากงาน แต่ยังไม่ถูกดำเนินคดีใดๆ เพราะยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน ทั้งนี้หากเขาทำผิดจริง ในเบื้องต้นก็อาจทำให้ต้องรับโทษจำคุกสองปี จากสาเหตุประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เนื่องจากทางคณะกรรมการยืนยันว่า แพทย์หนุ่มไม่มีเจตนาที่จะฆ่าคนไข้แต่อย่างใด

โดย MGR Online    10 มกราคม 2559

caso

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 5
  • ดูรายละเอียด
Re: โหดจัดรัสเซีย! หมอฉุนต่อยคนไข้ถึงตาย แค้นเตะพยาบาล
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2016, 13:51:33 »
the boxer doctor
gclub