หมวดหมู่ทั่วไป > สหสาขาวิชาชีพ

อย่าซวย เพราะอยากสวย

(1/1)

seeat:
สิบกว่าปีมาแล้วเมื่อ ผมทำงานอยู่ในบริษัทผลิตนิตยสารซึ่งร่วมทุนกับต่างชาติ เจ้านายที่เป็นชายหนุ่มชาวฝรั่งเศสตาคมผิวขาวสั่งการให้ผมสวมเสื้อยืดสีขาว มีโบสีชมพูพิมพ์ติดหน้าอก ไปยืนรวมกลุ่มถ่ายรูปร่วมกับบรรดาสาวสวยรวยเสน่ห์มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม หลายคน

ผมจึงได้รู้ว่าผมเป็นชาย ไทยคนแรกที่ถูกนำตัวไปถ่ายแบบรณรงค์เกี่ยวกับมะเร็งเต้านม และที่ทำงานแห่งนั้นเองที่ทำให้ผมมีโอกาสได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับมุมมอง ของชายที่มีต่อความสวยงามของผู้หญิง ในนิตยสารหัวนอกของบริษัทต่อมาอีกนานพอสมควร ถือว่าเป็นการฉีกแนวเขียนชนิดสุดขั้วจากที่เคยแต่เขียนเกี่ยวกับเรื่องรถ ยนต์มาตลอดชีวิต

 หลังจากนั้นมา ทุกครั้งเมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของผู้หญิงที่เกิดจากความ “อยากผอม” ผมก็อดไม่ได้ที่จะคิดว่าผู้หญิงเหล่านั้นจะรู้หรือไม่ว่า อย่างไรขนาดไหนจึงจะเป็นหญิงที่ดึงดูดสายตาจากเพศชายที่แท้จริงได้ และอย่างไรขนาดไหนจึงจะถือว่า “อ้วน” ในสายตาของผู้ชาย เพราะหลายต่อหลายคนทนทำจนถึงขนาดที่ใช้คำว่า “ไม้เสียบผี”

 ปัจจุบันนี้มีสินค้าและบริการที่ประกาศสรรพคุณว่าช่วยรักษาหุ่นหรือลดความอวบอ้วนของ ผู้หญิงลงไปได้ มีรายได้รวมกันเป็นเงินมหาศาลในแต่ละปี เพราะได้รับความสนใจจากเพศหญิงทั้งหลายเป็นอย่างดี ซึ่งหากมีเฉพาะหญิงที่อยู่ในข่ายอ้วนเผละจริงจัง ก็ไม่ใช่ประเด็นที่ต้องมานั่งห่วงหาอาทรกัน แต่ที่น่าเป็นห่วงคือวัยรุ่นวัยเรียนทั้งหลาย ที่ความจริงไม่ได้เข้าข่ายอ้วนแม้แต่นิดเดียว กลับไปลดทั้งถูกวิธีและผิดวิธีจนตายขึ้นมาก็มี

 ทั้งที่ จากสายตาของผู้ชายที่มีฮอร์โมนเพศชายเต็มเปี่ยม ผู้หญิงที่อวบอิ่มมีเนื้อมีหนังมีอกเอวมีทรวดทรงต่างหาก จึงเป็นหญิงที่ชายแท้ทั้งหลายแหล่ใคร่ได้เอามาไว้เป็นคู่เรียงเคียงหมอน หญิงที่อกเป็นอกเอวเป็นเอวสะโพกอวบงอนราวกับก้นม้าแข่ง ย่อมมีแรงดึงดูดทางเพศมากกว่าหญิงผอมแห้งแรงน้อยก้นลีบเหมือนล่อบรรทุกใบ เมี่ยง

 ในอดีต แสงระวี อัศวรักษ์ ยุคที่ขาวอวบอิ่มเอิบไปทั้งสรรพางค์กาย นุ่งกางเกงขาสั้นถ่ายโฆษณากาแฟบนป้ายข้างทางด่วน ยังถูกกล่าวหาว่าดึงดูดสายตาคนขับรถจนทำให้เกิดอุบัติเหตุถี่ขึ้น ถึงกับมีการเรียกร้องให้ถอดป้ายโฆษณาชิ้นนั้นออกไป

 เด็กหญิงเมื่อเริ่มสู่วัยสาวฮอร์โมนเพศสูบฉีดไปทั่วร่างกาย เนื้อหนังย่อมขยายตัวจนถึงระดับอวบอิ่ม ซึ่งเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาอย่างถูกต้องตามกฎการผสมพันธุ์ของสัตว์โลก ที่ต้องมีแรงดึงดูดใจสร้างความเสน่หาให้เกิดกับเพศตรงข้าม นั่นหมายถึงธรรมชาติย่อมรู้ดีว่าความอวบอิ่มมีเสน่ห์ดึงดูดได้ดีกว่าความผอม แห้ง

 ดังนั้นสาวน้อยวัยใสทั้งหลายหากคิดว่าตัวเองถึงเวลาต้องลดหุ่น อย่าเพิ่งถามตัวเองแล้วตอบเองคิดเอง แต่จงถามพ่อแม่ผู้ใหญ่คนใกล้ชิดรอบตัวและจงหาความหมายของคำว่า อวบอิ่ม, อวบอั๋น,  เชพบ๊ะ, ท้วม, อ้วน และเผละ ให้ได้เสียก่อน

 ถ้าเข้าข่ายสุดท้ายที่ถึงขั้นเผละจริงๆ จึงค่อยคิดหาทางทำให้กระชับเฟิร์มแทนการ “ลดความอ้วน” เพราะผู้หญิงที่อยู่ในระดับอ้วนแต่ ทำให้ตัวเอง “เฟิร์ม” ได้ ก็มีเพศชายมาอยู่ร่วมเรียงเคียงคู่อย่างหวานแหววถมเถไป แต่หากอยู่ในระดับขั้นอื่นๆ ที่กล่าวมา จงรู้ตัวเถอะว่านั่นคือพรสวรรค์ที่ธรรมชาติสร้างเสน่ห์ทางเพศ อันแสนคุ้มค่ามาให้เธอทั้งหลายแล้วเก็บเงินที่จะต้องจ่ายไปเอามาซื้อเสื้อ ผ้าใส่หรือหยอดกระปุกออมสินไว้ดีกว่า

พัฒนเดช  อาสาสรรพกิจ
13 มกราคม 2554 คม ชัด ลึก

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version